clock
logo

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ

ซ่อน
icon-group-country

:: ทัวร์ประเทศยอดนิยม ::

icon-3

::
โปรแกรมขายดี
::

bg-title-1

โปรแกรมขายดี

  • ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก, ชมความงามของเมืองเพตรา เมืองมรดกโลก, แช่น้ำสุดฟินที่เดดซี, นั่งเรือท้องกระจก

  • 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. / 18 มิ.ย. - 24 มิ.ย. / 9 ก.ค. - 15 ก.ค. / 23 ก.ค. - 29 ก.ค.
   ( ช่วงเวลาเดินทาง)
   Oman Air
  7 วัน 5 คืน
  เริ่ม 55,888 บ.
  • รวมเดินทางสัมผัสความยิ่งใหญ่แห่งดินแดน 2 ทวีป เต็มอิ่มกับประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานของอาณาจักรออตโตมัน ชื่นชมความงามของธรรมชาติในรูปแบบ Bird eye view ณ เมืองคัปปาโดเกีย

  • 18 มิ.ย. - 25 มิ.ย. / 8 ก.ค. - 15 ก.ค. / 9 ก.ค. - 16 ก.ค. / ... / 22 ต.ค. - 29 ต.ค.
   ( ช่วงเวลาเดินทาง)
   Turkish Airlines
  8 วัน 5 คืน
  เริ่ม 31,988 บ.
  • ชม5น้ำตกที่สวยที่สุดใน Iceland, เก็บครบทุกไฮไลท์เด็ดเหนือจรดใต้,แช่น้ำแร่ระดับโลกที่ Blue Lagoon

  • 2 มิ.ย. - 13 มิ.ย. / 7 ก.ค. - 18 ก.ค. / 11 ส.ค. - 22 ส.ค. / 6 ต.ค. - 17 ต.ค.
   ( ช่วงเวลาเดินทาง)
   Finnair
  12 วัน 10 คืน
  เริ่ม 169,999 บ.
  icon-3

  ::
  ทัวร์จีนยอดฮิต
  ::

  icon-3

  ::
  ทัวร์จีนคุณภาพ
  ::

  icon-4

  ::
  ทัวร์ต่างประเทศ
  ::

   :: เคล็ดลับการเดินทาง ::

   I READ I TRAVEL I BECOME

   icon-5

   :: รวมภาพความประทับใจ ::

   icon-6

   :: คำชมลูกค้า ::

   • Jum Panadda
    ทัวร์ ชิงเต่า ฮาร์บิ้น

    เพิ่งกลับมาจากทัวร์ ชิงเต่า ฮาร์บิ้น เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง ประทับใจมากคะ บริการดี อาหารดี ที่พักโอเคเลย สถานที่ไป โดยรวม สวยคะ ไกด์ อาหม่า ดูแล ลูกทัวร์อย่างดี เอาใจใส่ลูกทัวร์ดีมาก โอกาศหน้าจะใช้บริการอีกนะคะ

   • พิกุล ซ้อนมณี

    เพิ่งกลับมาค่ะ​ ประทับใจมากค่ะ​ Panda.​ Holiday.​ บริการดี มีไกด์เก่งดูแลลูกค้าดี​ โอกาศหน้าจะใช้บริการใหม่น่ะค่ะ​ เยี่ยมๆๆๆๆค่ะ

   • Tatda Yoosawasdi
    ทัวร์ทิเบต

    ไปทิเบตค่ะ ชอบที่ไกด์ดูแลดี พูดภาษาจีนได้ เล่าประวัติศาสตร์สถานที่ให้ความรู้ดีมาก

   • Somjit Chee
    ทัวร์คุนหมิง แชงกรีล่า 18 - 23 พ.ค.2562 Private Group

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์"โปรแกรมคุนหมิง-แชงกรีลา 18-23/5/62 private group บริการดีมากๆค่ะ อาหาร ที่พัก ที่เที่ยว สะดวกสบาย เต็มที่ ไกด์คุณหลงดูแลพวกเราดีมาก ประทับใจค่ะ"

   • Phunphen J. Praphasirikul
    ทัวร์จางเจียเจี้ย กรุ๊ปส่วนตัว 14-19 เมษายน 2562

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "เพิ่งกลับจากไปเที่ยวจางเจียเจี้ย กรุ๊ปส่วนตัว พร้อมครอบครัวที่มีคนสูงวัยถึง 3 คนค่ะ ช่วงวันที่ 14-19 เม.ย 62 ทางบริษัท และเจ้าหน้าที่ทุกคน ทุกฝ่าย ให้การช่วยเหลือ แก้ปัญหาให้อย่างดีมากๆเลย โปรแกรมทัวร์ก็ดี ที่พักดีมากๆ อาหารก็สุดยอดค่ะ ไกด์ก็ดูแลอย่างดี ช่วยเหลือทุกอย่าง ด้วยความเต็มใจ ประทับใจมากๆ คุณพ่อคุณแม่ ฝากขอบคุณทุกๆคนด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวจีนอีก ก็จะไปกับ panda holiday แน่นอนค่ะ"

   • FhOn Likhitsaran
    ทัวร์เจิ้งโจว ลั่วหยาง ซีอาน 11-16/4/62

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "เพิ่งเคยใช้บริการกับทางแพนด้าครั้งแรก เมื่อสงกรานต์ ที่ผ่านมา กับทริป เจิ้งโจว ลั่วหยาง ซีอาน 11-16/4/62 ทางพนักงาน ไกด์ บริการดี โรงแรม อาหาร ก็ดี ประทับใจจริงๆค่ะ ถ้าไปจีนอีกเมื่อไหร่ ใช้แพนด้าอีกแน่นอน "

   • Nat Char

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ดีมากๆค่ะ ประทับใจสุดๆเลยค่ะ แนะนำที่นี่ค่ะ Panda Holiday รับรองไม่ผิดหวัง"

   • Genie Jitkulpana
    ทัวร์เฉินตู ง้อไบ๊ ต้าจู๋ อู่หลง 6 วัน

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ไปเที่ยวทัวร์ ง้อไบ๊-ต้าจู๋-ฉงชิ่ง-อู่หลง 6 วัน ของแพนด้า ได้เที่ยวจุใจทุกวัน อาหารส่วนใหญ่อร่อย ถูกปาก มีบ้างที่อาจจะไม่ถูกปากคนไทย แต่ก็เปนภัตตาคารอย่างดี ประทับใจโรงแรมตลอด 5 คืนเลยคะ ไกด์ไทยคุณป่าน บริการดีมาก พูดจาสุภาพตลอด และไกด์ท้องถิ่น คุณจรัส ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวแน่น เล่าสนุก รสบัสนั่งสบายไม่อึดอัด ประทับใจทริปนี้มากค่ะ ขอบคุณแพนด้านะคะ"

   • Nichanun Bordinkriangkrai

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ไปทัวร์มาหลายเจ้า แพนด้าดีที่สุด ไกด์ทั้งไทยและจีน บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยทุกมื้อ โรงแรมนอนสบายทุกคืน ไปจีนคราวหน้าไปกับแพนด้าแน่นอนค่ะ"

   • Chaiyaporn Bordinkriangkrai
    ทัวร์เฉินตู ง้อไบ๊ ต้าจู๋ อู่หลง 6 วัน

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ผมและครอบครัวประทับใจโปรแกรมต่างๆที่ทางแพนด้าจัดได้อย่างลงตัว แถมได้ไกด์ดีคือคุณป่าน ที่คอยดูแล บริการลูกทัวร์เป็นอย่างดี ส่วนไกด์จีนข้อมูลแน่น อธิบายดี และใส่ใจลูกทัวร์ทุกคน ครอบครัวผมจึงมักใช้บริการแพนด้า ฮอลิเดย์มาตลอดหลายปี โดยเฉพาะภรรยาผม(คุณชนิดา)​ จะเชียร์แต่แพนด้าเจ้าเดียว ผมก็ว่าจริงครับ คือดีจริง รักษาคุณภาพมาตลอด ผมให้5ดาวเลยครับ"

   • Siwat Bordinkriangkrai
    ทัวร์เฉินตู ง้อไบ๊ ต้าจู๋ อู่หลง 6 วัน

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ผมก็เป็นหนึ่งในกรุ๊ปทัวร์ที่ไปด้วยนี้ครับ ราคา panda อาจจะไม่ได้เป็นทัวร์ที่ราคาถูกเหมือนที่อื่นๆ แต่ก็ไม่ได้แพงที่สุดในประเทศไทย แต่ถ้าคุณแลกด้วยการบริการ โรงแรม และอาหารแบบนี้ ต้องบอกไม่มีที่ติครับ และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปครับ"

   • Mook Kampanya

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ไปเที่ยวจีนกับPanda Holiday หลายครั้ง ประทับใจมาก ที่พักดี อาหารดี ไกด์ดี บริการดี เอาใจใส่ลูกทัวร์ดี คิดว่าถ้าไปเที่ยวจีนเมื่อไหร่จะใช้บริการของ panda Holiday เท่านั้น จริงๆนะ"

   • Ploen Witchayasiwanon
    ทัวร์ทิเบต 8 วัน TG

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "บริการดีมากค่ะ ทัวร์พรีเมี่ยมและดูแลดีสมราคาค่ะ ไกด์ก็เชี่ยวชาญทิเบตมากๆ"

   • Noi Jung
    ทัวร์เส้นทางสายไหม ภูเขาสายรุ้ง 8 วัน TG

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ไปทัวร์จีนกับแพนด้าหลายครั้ง ประทับใจในการบริการ ทั้งเรื่องอาหาร โรงแรม รวมถึงไกด์ (มีเก่งๆหลายคน) เริ่มแรกที่ไปคือแชงกรีล่า-เต๋อชิง จากนั้นได้ไปเฉินตู ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ทิเบต เส้นทางสายไหม(อูรูมูฉี) และอื่นๆ ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้ง4 ของจีนได้ไปครบ จากการบริการจัดทัวร์ส่วนตัวของแพนด้า โดยเฉพาะผู้บริหารคือคุณโจ เป็นคนน่ารักมาก อัธายาศัยดีจริงๆ ขอยก5ดาวให้กับแพนด้าฮอลิเดย์ค่ะ( อันนี้ไม่ใช่หน้าม้า มีตัวตน เช็คได้ค่ะ)"

   • Okane Chaianansin
    ทัวร์เฉินตู ง้อไบ๊ ต้าจู๋ อู่หลง 6 วัน

    รีวิวแพนด้าฮอลิเดย์ "ไปทริปเฉินตู ง้อไบ๊ ต้าจู๋ อู่หลง ช่วงปีใหม่ 6 วัน แพนด้ามืออาชีพมากครับสะดวกสบายทุกอย่าง ทั้ง ที่พัก อาหาร สถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะไกด์ไทย คุณป่าน ไกด์จีน คุณจรัส ดูแลดีมาก ข้อมูลแน่น ถ้ามีใครจะไปเที่ยวทัวร์จะแนะนำทัวร์แพนด้าต่อแน่นอนครับ"