clock
logo

พาทัวร์จิ่วจ้ายโกวดินแดนสวรรค์ 3 ฤดู เมืองในฝันของนักเดินทาง

March 22, 2024 | by Panda Holiday

จิ่วจ้ายโกว ดินแดนสวรรค์สามฤดูเมืองในฝันของนักเดินทาง ตั้งอยู่ในเขตปกครองของมณฑลเสฉวน ประเทศจีน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5A มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายที่รอให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น

อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว เป็นมรดกโลกของ UNESCO ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในแต่ละปี เพราะมีความโดดเด่นด้วยเทือกเขา ทะเลสาบสีฟ้าครามที่ใสเหมือนคริสตัล และมีต้นไม้หลากหลายสีปกคลุมบริเวณรอบๆทะเลสาบ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5A

ทะเลสาบดอกไม้ห้าสี (Five Flower Lake) ทะเลสาบที่เป็นซิกเนเจอร์ในจิ่วจ้ายโกว ขึ้นชื่อในเรื่องน้ำทะเลใสดุจคริสตัลและสีสันสดใส จนเห็นเงาสะท้อนของภูเขาที่รายล้อม ได้ชื่อมาจากสีสันที่หลากหลายของพืชน้ำที่เจริญเติบโตอยู่ใต้ผิวน้ำ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของอุทยาน ก้นทะเลสาบปกคลุมไปด้วยลำต้นของต้นไม้โบราณที่ร่วงหล่น ซึ่งเพิ่มความลึกลับให้กับทะเลสาบ

ทะเลสาบยาว (Long Lake) เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดและลึกที่สุดในจิ่วไจ้โกว น้ำใสดุจคริสตัลสะท้อนภูเขาที่อยู่รอบๆ ทำให้เกิดภาพอันน่าหลงใหล นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นสบายๆ ไปตามทางเดินไม้ที่ล้อมรอบทะเลสาบ

น้ำตกธารไข่มุก (Pearl Shoal Waterfall) หรืออีกชื่อคือ น้ำตกนู่รือหลาง (Nuo Ri Lang Waterfall) น้ำตกที่งดงามและใหญ่ที่สุดในจิ่วจ้ายโกว เป็นน้ำตกที่ไหลผ่านถ้ำลำธารน้อยใหญ่ และมีสายน้ำทอดยาวลดหลั่นกันมา ส่องประกายราวกับเส้นไข่มุก รูปทรงคล้ายกับพัดจีน มีความสูง 40 เมตร และกว้าง 310 เมตร ถ้ามาเที่ยวในตอนเช้าจะได้เห็นสายรุ้งจากแสงแดดที่สะท้อนกับละอองน้ำ

หากคุณลูกค้าสนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโปรแกรมทัวร์จีนจิ่วจ้ายโกว พาคุณมาสัมผัสความลงตัวของธรรมชาติที่เป็นมรดกโลกของ UNESCO แพนด้า ฮอลิเดย์ พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านค่ะ และยังมีบริการรับจัดนำเที่ยวสัมมนา ทัศนศึกษา ดูงาน สำหรับคณะทัวร์และส่วนบุคคลภายนอกประเทศ รวมทั้งนักท่องเที่ยวภายนอกราชอาณาจักร บริการรับยื่นและปรึกษาการขอวีซ่า และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การันตีด้วยประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี

สอบถามโปรแกรมท่องเที่ยว รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปวีไอพี
Hotline : 086-317-1624 Office : 02-157-0999
Facebook : PandaHolidayTour
Line : @pandaholiday
Email : salespandaholiday@gmail.com
รับชมโปรแกรมทัวร์อื่นๆอีกมากมายที่ YOUTUBE : Panda Holiday - แพนด้า ฮอลิเดย์