8 สุดยอด อาหารจีน กินแล้วสุขภาพดี
- ฮ่วยซัว : บำรุงม้าม ปอด และไต
- ดอกไม้จีน : ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย
- โป๊ยกั๊ก : ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี
- เก๋ากี้ : ช่วยให้อายุยืน สุขภาพดี
- แปะก๊วย : มีส่วนช่วยในการป้องกันโรคมะเร็ง
- เห็ดหอม : ช่วยบำรุงกำลัง
- เกาลัด : ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- เม็ดบัว : ช่วยชะลอความแก่ชราอาหารจีนนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก
ความต้องการของใครหลายคนก็ไม่พ้นที่อยากสุขภาพดี หลายคนเลือกที่จะออกกำลังกาย แต่ก็ยังรับประทานอาหารทั่วไปโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นโทษต่อร่างกาย วันนี้เรามีส่วนผสมพิเศษ อาหารจีน ที่กินแล้วจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมาให้ คนรักสุขภาพได้รู้
- ฮ่วยซัว : บำรุงม้าม ปอด และไต
- ดอกไม้จีน : ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย
- โป๊ยกั๊ก : ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี
- เก๋ากี้ : ช่วยให้อายุยืน สุขภาพดี
- แปะก๊วย : มีส่วนช่วยในการป้องกันโรคมะเร็ง
- เห็ดหอม : ช่วยบำรุงกำลัง
- เกาลัด : ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- เม็ดบัว : ช่วยชะลอความแก่ชราอาหารจีนนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก อีกทั้งยังสามารถหาทานได้ไม่ยาก เนื่องจากในไทยเราก็มีคนจีนอาศัยอยู่มากมาย ซึ่งนอกจากจะเป็นอาหารมงคล ทานแล้วจะได้รับสิ่งดีและยังมีประโยชน์มากมายอีกด้วย